Về việc ký gửi 

You can choose to send your clothes to Passii either in person or via Grab/delivery service. Please stick a label with your name and phone number on it so it won’t get lost. An email with attachment of Consignment Service Order and detail of send-in address will be automatically sent to you after your form is submitted. Please check your spam inbox or kindly let us know via this number (+84) 94 921 0445 if you do not receive any email within 2 minutes upon submitting your registration form.

 Passii nhận những sản phẩm và thương hiệu nào ?
Passii nhận 

Quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện nữ đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng đã được giặt và phơi khô
 • Sản phẩm không quá 5 tuổi 
 • Sản phẩm phù hợp với mùa, thời tiết, xu hướng hiện tại 
 • Sản phẩm thuộc các thương hiệu trong và ngoài nước phân khúc trung và cao cấp
Passii không nhận

Trang sức, thời trang và/hoặc phụ kiện nam. Hoặc:

 • Quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện nữ rõ dấu hiệu đã qua sử dụng ( tưa chỉ, rách, đổ lông, bạc màu, co rút, giãn hay bị dính các vết đốm bẩn không giặt được)
 • Sản phẩm bị mất thông tin về size; các chi tiết trên sản phẩm bị hỏng hoặc bị mất (thắt lưng, dây kéo, đính kết), hoặc sản phẩm ẩm ướt, có mùi 
 • Sản phẩm từ 5 năm tuổi trở lên 
 • Sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái
Định giá cao hơn 
 • Passii sẽ ưu tiên định giá tốt đối với các sản phẩm có đầu tư thiết kế, sử dụng chất liệu hữu cơ đến từ các thương hiệu nội địa có độ mới từ 90%. Các thương hiệu nội địa được săn đón tại Passii có thể kể đến như Gia Studios, Subtle Le Nguyen, Nosbyn Studios, Lơ Boutique, Cosette, Decos, aeiestudios, WEPHOBIA, Huulala,...
Định giá thấp hơn 
 • Sản phẩm thuộc các thương hiệu thời trang siêu nhanh (Shein, Boohoo, prettylittlethings,etc) hoặc/và sản phẩm thuộc các thương hiệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc. 

  Lưu ý khác 

Sản phẩm nguyên mác hay có thương hiệu không nhất thiết là sản phẩm được ưu tiên tại Passii, để được đăng bán, tất cả sản phẩm đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng bên trên. 

Các set đồ khi gửi tới Passii sẽ được bán tách lẻ để tăng tỉ lệ sản phẩm bán. 


Khi đăng ký ký gửi với Passii bạn được lựa chọn 2 phương án xử lý với những món đồ còn lại sau đợt ký gửi: 

 • Phướng án 1: Quyên góp cho Passii  (không mất phí)
 • Phương án 2: Nhận phần đồ chưa bán được về (+100,000VND phí bảo đảm)

Hiện tại, Passii chỉ hỗ trợ thay đổi phương án 2 thành phương án 1 (không hoàn phí). 

Giá bán là giá do Passii quy định dựa trên lịch sử giao dịch và các yếu tố liên quan đến nhu cầu của thị trường ở thời điểm bán với mục đích giúp hàng của bạn bán được nhiều nhất với giá trị cao nhất mà sản phẩm có thể đạt được trong thời gian ngắn nhất. 

Mời bạn tham khảo biểu phí của Passii trong hình dưới.

Diễn giải

Giá bán (Price)
 • Giá bán của sản phẩm sẽ do Passii quy định
 • Giá bán sẽ được định dựa trên lịch sử bán hàng, mùa, nhu cầu thị trường để có thể giúp các món đồ của bạn được bán đi nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất 

Lợi nhuận (Earnings) 
 • Lợi nhuận (earnings) là phần trăm số tiền bạn nhận về trên giá bán của sản phẩm.
  Trong Báo giá Passii gửi bạn sẽ thể hiện số tiền bạn nhận về đã tính theo phần trăm trên giá bán.
  Trong một số trường hợp giá bán sẽ có sai số do áp dụng thuế suất theo luật quy định hoặc các loại phí áp dụng bởi các bên thứ ba cung cấp dịch vụ để hỗ trợ việc bán hàng.  

 •  

Passii sẽ chuyển khoản trong vòng 14 ngày làm việc (để xử lý và cập nhật các sản phẩm đổi trả từ người mua hàng) kể từ ngày kết thúc kỳ ký gửi.

Ví dụ: Bạn xác nhận báo giá vào ngày 01.10.2022 thì ngày kết thúc ký gửi (30 ngày nếu bạn không có yêu cầu gia hạn) là 31.10.2022. Passii sẽ tiến hành thanh toán vào ngày 18.11.2022Passii sẽ gửi email trước 48h để thông báo sắp hết hạn ký gửi để bạn có thể xác nhận kết thúc ký gửi và chờ thanh toán hoặc gia hạn ký gửi tuỳ theo nhu cầu của bạn. 

Sau 48h và 2 lần gửi thông báo nhắc nhở xác nhận nhưng không nhận được phản hồi từ bạn, Passii sẽ tiến hành chuyển phần tiền mặt thu về sau bán thành Passii Xu vào tài khoản Passii của bạn và phần quần áo còn lại sẽ trở thành tài sản của Passii. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của mình, bạn nhớ phản hồi Passii trong khung thời gian 48h quy định nhé.  

 Khi bạn chọn ký gửi không phí Hoàn Trả, tất cả những món đồ không đạt tiêu chuẩn hoặc đồ chưa bán được sau kỳ ký gửi sẽ thuộc quyền sở hữu của Passii và Passii có quyền bán lại cho bên thứ ba như các cá nhân hoặc cơ sở tái chế vải sợi, hoặc bán lại theo ký hoặc với giá rất rẻ qua các chương trình bán sỉ với mục đích dọn kho. Passii không có nghĩa vụ chi trả phần tiền bán hàng đối với các sản phẩm này cho người bán. Nếu không đồng ý với cách xử lý trên, bạn hãy chọn ký gửi với phí Hoàn Trả để bảo đảm tất cả các sản phẩm không đạt chuẩn bán hoặc chưa bán được sau kỳ ký gửi sẽ được gửi lại cho bạn. 

 • Trường hợp 1: Huỷ đăng ký sau khi gửi yêu cầu nhưng chưa gửi quần áo đến Passii.

Bạn có thể gửi yêu cầu huỷ đăng ký qua luồng mail gửi xác nhận cho bạn hoặc gọi cho Passii Hotline (+84)33-779-7632 để yêu cầu huỷ đăng ký. Khi nhận được yêu cầu, Passii sẽ thực hiện thao tác hủy đơn giúp bạn. 


 • Trường hợp 2: Huỷ đăng ký hoặc yêu cầu nhận đồ về sau khi đã nhận đựoc báo giá hoặc/và sản phẩm đang được đăng bán. 

Passii sẽ xử lý yêu cầu huỷ và hoàn trả sản phẩm về cho bạn. Phí huỷ đơn sẽ được áp dụng. Phí huỷ đơn tuỳ thuộc vào giai đoạn đơn hàng được xử lý. Passii sẽ gửi cho bạn chi tiết phí huỷ đơn qua email khi nhận được yêu cầu huỷ đơn ký gửi từ phía bạn. Phí huỷ đơn không bao gồm phí vận chuyển hàng trả về cho bạn

Trường hợp bạn huỷ trong giai đoạn sản phẩm đã được đăng bán, Passii sẽ gửi các sản phẩm còn lại sau khi bán về cho bạn và phần lợi nhuận tính đến thời điểm huỷ. Phần đồ không đạt tiêu chuẩn sẽ chỉ được gửi về trong trường hợp bạn lựa chọn ký gửi Hoàn Trả Bảo Đảm. 
Về việc mua hàng 

You can choose to send your clothes to Passii either in person or via Grab/delivery service. Please stick a label with your name and phone number on it so it won’t get lost. An email with attachment of Consignment Service Order and detail of send-in address will be automatically sent to you after your form is submitted. Please check your spam inbox or kindly let us know via this number (+84) 94 921 0445 if you do not receive any email within 2 minutes upon submitting your registration form.

Bạn có thể gửi yêu cầu đổi trả hàng trong vòng 24 tiếng kể từ thời điểm nhận được hàng. Passii sẽ tính khung 24 tiếng này dựa trên thời gian đơn vị vận chuyển thông báo đơn hàng đã giao thành công. Bạn vui lòng lưu ý Passii sẽ không giải quyết các yêu cầu đổi trả được gửi đến cho Passii sau khung thời gian quy định như trên. 

Passii nhận đổi trả sản phẩm với bất kỳ lý do gì. Passii sẽ hoàn lại cho bạn giá trị Passii Xu tương ứng với giá trị sản phẩm bạn hoàn trả để mua sắm sản phẩm khác trên passii.vn 

Để đổi trả sản phẩm, bạn vui lòng làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Điền vào biểu mẫu Yêu Cầu Đổi Trả tại đây
 • Bước 2: Nhận email hoặc cuộc gọi phản hồi từ đội ngũ Passii. 
 • Bước 3: Sau khi nhận được xác nhận từ nhân viên Passii, bạn vui lòng gửi sản phẩm muốn đổi trả tới địa chỉ được gửi trong email hoặc tin nhắn sms. Passii sẽ hoàn trả Passii Xu vào tài khoản cá nhân của bạn trên passii.vn trong vòng 7 ngày làm việc.   

 Đối với đơn nội thành TP.CHCM: 

 • Vận chuyển thông thường: bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 2-3 ngày làm việc. 
 • Vận chuyển hoả tốc: Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 24h (trừ thứ bảy, chủ nhật & ngày lễ) 

Đối với đơn ở các tỉnh/thành phố khác:

 • Vận chuyển thông thường: Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 3-4 ngày làm việc.
 • Vận chuyển hoả tốc: Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc (trừ thứ bảy, chủ nhật & ngày lễ)

Passii sử dụng dịch vụ vận chuyển của GiaoHangNhanh. Trong một số trường hợp thời gian vận chuyển có thể bị kéo dài hoặc thay đổi do lý do từ đơn vị vận chuyển. Passii luôn cố gắng để đơn hàng đến tay bạn nhanh nhất có thể nhưng nếu vì lý do không nằm trong  phạm vi Passii có thể kiểm soát khiến đơn hàng bị giao chậm hơn dự kiến, Passii mong nhận được sự thông cảm của bạn. 

Bạn đừng quên áp dụng mã giảm giá (nếu có) khi mua sắm với Passii nhé. 

Để áp dụng mã giảm giá khi mua hàng, bạn hãy làm như sau: 

Bước 1: Sau khi chọn tiến hành thanh toán và điền địa chỉ nhận hàng, ở bước xác nhận đơn hàng, bạn tìm mục Tôi có mã giảm giá

Bước 2: Nhấn vào Tôi có mã khuyến mãi và điền mã khuyến mãi của bạn vào ô mã khuyến mãi          Passii định hướng trở thành kênh ký gửi và mua sắm đồ second-hand trực tuyến, tuy vậy Passii vẫn có các đối tác địa điểm trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn và thử tại chỗ. Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến showroom của Passii tại Tầng 1, The Joi Factory - hẻm 212B (vào 100m), đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Bạn có thể xem bản đồ tại đây.

Bạn có thể làm theo 3 cách sau để dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình yêu thích trên website của Passii. 

Cách 1: Chọn chế độ lọc như ảnh dưới Cách 2: Tìm kiếm theo từ khoá bạn muốn tìm. Ví dụ: áo khoác 
Cách 3: Chọn nút menu như ảnh và chọn lọc theo Brands (Thương hiệu) hoặc Category (Danh mục)